Làm thế nào để tạo ra 1 ngôi nhà giấy chịu được nắng mưa?

Ai không thích pháo đài hộp các tông?

Tôi, tôi, tôi làm!

Giờ giải trí có giá bằng 0 đô la?

Vâng làm ơn.

Bởi vì chúng tôi sống ở New England và chịu đựng một số mùa đông lạnh lẽo, lạnh lẽo, chúng tôi đã khá sáng tạo với hộp các tông vui nhộn của chúng tôi vào những ngày trời quá lạnh để đi ra ngoài. Nhưng ngay cả bây giờ nhiệt độ lạnh lẽo, tuyết và băng từ lâu đã bị lãng quên, con gái tôi vẫn thích chơi trong pháo đài. Nhà hộp catton là một cách thú vị để thay đổi mọi thứ trong sân sau mà không làm mất một khoản tiền khổng lồ tiền mặt cho một cái nhà đồ chơi. Thật không may, một số sáng tạo hộp của chúng tôi đã phải chịu một số phận buồn bã, buồn tẻ khi bỏ qua đêm để sáng hôm sau sụp đổ sau một cơn mưa nặng hoặc một vòi sen bất ngờ phun vào.

Nhập sản phẩm mới nhất của Rust-Oleum.

Khoảnh khắc tôi nghe về Rust-Oleum NeverWet, tôi bắt đầu tưởng tượng tất cả những thứ tôi muốn chống thấm. Tôi thậm chí sẽ không đi vào danh sách những thứ tôi mơ ước – nó dài và hơi vô lý. (Hãy chỉ nói chồng tôi và tôi đã có một cuộc trò chuyện toàn bộ về xử lý lối đi lát gạch của chúng tôi chỉ để xem liệu chúng ta có thể bỏ qua việc xúc tiến vào mùa đông tới không.) Một khi tôi trở lại thực tế, tôi nhận ra rằng Rust-Oleum NeverWet có thể chỉ là sản phẩm để bảo vệ hộp các tông mùa hè của chúng tôi tránh cơn mưa hoặc bị ướt bất chợt

Hãy để tôi nói cho bạn biết, công cụ này thật tuyệt vời. Tôi đã làm một thử nghiệm trên một mảnh vụn của các tông và không thể tin rằng nó mát như thế nào để xem các hạt nước lên và trượt ngay. Công cụ này là BANANAS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *