Công nghệ Nano chống thấm NeverWet

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm áp dụng công nghệ Nano vào trong các sản phẩm của mình.

Các sản phẩm bình xịt chống thấm nước nano trên bề mặt sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano cũng rất nhiều, nhưng phần lớn kể cả những nhà phân phối và kinh doanh đều không hiểu rõ về bản chất thực sự công nghệ Nano áp dụng ở đây bản chất là gì?

Hôm nay, NeverWet Việt Nam xin giới thiệu bài viết về công nghệ chống thấm nước Nano NeverWet để giới thiệu tới quý khách hàng cũng như những nhà phân phối và phát triển các sản phẩm của NeverWet Việt Nam hiểu rõ và sâu hơn về công nghệ này, và có cái nhìn khái quát hơn về những công nghệ Nano áp dụng rộng rãi trong đời sống chúng ta.

Vậy công nghệ Nano là gì ?

Theo Wikipedia : Công nghệ Nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô Nanomet (nm, 1 nm = 10−9 m).

Nên có thể hiểu : Công nghệ Nano là công nghệ co nhỏ các hạt vật chất xuống theo các bước đơn vị 10−9 lần. Việc này được áp dụng trong các sản phẩm của NeverWet của tập đoàn Rust-Oleum®.
Các hạt vật chất được thu nhỏ mà không làm thay đổi bản chất của nó. Khoảng các điện tích được thu nhỏ tối đa làm cho các khoảng trống vật chất thu lại 1 cách tối đa tạo ra sự khó khăn trong việc thấm nước qua nó.

Công nghệ được áp dụng ở sản phẩm là tạo ra các lớp hạt tinh thể Nano dạng cầu, xếp kín và che phủ bề mặt theo nhiều lớp, tạo ta một lớp vật chất xếp kín vào cách khoảng chống trên bề mặt. Đồng thời tạo ra lớp đệm không khí giữa các lớp hạt vật chất có tác dụng đàn hồi.

Cấu trúc bề mặt của sản phẩm chống thấm nước Nano NeverWet tạo ra góc tiếp cận lớn hơn 160 độ ( bình thường bề mặt có góc tiếp cận nhỏ hơn 90 độ) kết hợp cùng tính chất đàn hồi bề mặt giúp cho các bề mặt được sử dùng NeverWet khử gần như hoàn toàn khả năng bám nước trên bề mặt. Điều này giúp cho bề mặt được miễn thấm nước hoàn toàn.

chong tham xay dung, nono neverwet, chống thấm nano mỹ

Với bề dầy về nghiên cứu công nghệ chống thấm nước Nano của mình, Rust-Oleum® NeverWet® là tập đoàn hàng đầu thế giới cung cấp rất nhiều sản phẩm liên quan tới công nghệ chống thấm.

Bình xịt chống thấm nước dùng cho giầy dép : NeverWet Boot&Shoe


Bình xịt chống thấm nước dùng cho nội thất ô tô : Auto Interior Liquid Repelling treatment


Bình xịt chống thấm nước dùng cho đồ nội ngoại thất : Frabic Water Repelling treatment


Bình xịt chống thấm nước dùng cho đồ dùng dã ngoại : Hunting & outdoor Water Repelling treatment


Bình xịt chống thấm nước đa dụng : Liquid Repelling treatment


Bình xịt chống thấm nước dùng cho kính xe hơi và kính các loại : Rain Repellent


Bình xịt chống thấm nước làm sạch kính : Clean Glass

Tất cả các sản phẩm của RUST-OLEUM® NEVERWET® đều được NeverWet Việt Nam nhập khẩu từ chính hãng tại USA , và được phân phối rộng khắp trên toàn lãnh thổ Việt Nam qua hệ thống của chúng tôi, hoặc quý khách hàng có thể tiếp cận sản phẩm trên trang thương mại điện tử Sendo.vn (Trang thương mại điện tử do tập đoàn FPT thành lâp) qua link Mua các sản phẩm NeverWet trên Sendo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *