Công nghệ chống bám nước NeverWet, Muck and Mud

Mưa sẽ không dừng lại chỉ vì bạn có kế hoạch và mục tiêu săn bắn. Đó là lý do tại sao trang phục và dụng cụ săn bắn cần phải tuân theo bất cứ điều gì mà mẹ Thiên nhiên có thể loại bỏ. Realtree khuyến khích các nhà máy sản xuất vải được cấp phép Realtree để chọn và áp dụng công nghệ NeverWet® của Rust-Oleum® để đảm bảo cuộc săn lùng không phải kết thúc khi thời tiết xấu vừa mới bắt đầu.

Bạn biết Rust-Oleum® là tập đoàn hàng đầu trong sơn và phủ bề mặt, sơn lót và sơn phun. Hiện nay, NeverWet® Rust-Oleum® đi tiên phong  và là nhà sản xuất hàng đầu trong việc xử lý hàng dệt may với một công thức mang tính cách mạng giữ cho mọi sản phẩm bạn yêu thích đều khô, sạch sẽ và thoáng khí. NeverWet®Fabric Mill DWR được phát triển để ứng dụng dễ dàng ở cấp độ nhà máy dệt và lý tưởng để sử dụng trên polyester, nylon, vải, hỗn hợp poly / bông và các chất tổng hợp khác. Công thức này được thiết kế để chịu được tới 40 chu trình giặt và vẫn đảm bảo khả năng chống nước. Vải được xử lý NeverWet® cho phép chất lỏng hình thành các hình cầu gần như hoàn hảo và lăn các bề mặt, giữ cho các vật phẩm khô nhưng vẫn thoáng khí. Phương pháp xử lý này cũng có tính chất tự làm sạch giúp vết bẩn và mảnh vụn rửa trôi dễ dàng sau khi cuộc săn hoàn tất. Tất cả đều bổ sung giá trị cho hàng hóa sản xuất của bạn.

Cho dù người đi bộ ngoài trời đang bước vào cánh đồng và tiếp xúc với sương từ đêm trước hoặc bị mắc kẹt trong một dòng nước bất ngờ ập tới, các loại vải được xử lý NeverWet® sẽ giữ cho bạn khô và thoải mái. Đi bộ, ngồi hoặc đứng trong một cuộc đi săn, đồ dùng và quần áo tiếp xúc với nhiều yếu tố khác nhau. Đồ vật có thể trở nên ướt và nặng, khiến người ngoài trời lạnh, mệt mỏi và thiếu kiên nhẫn. Vải Realtree được xử lý với NeverWet® sẽ không chỉ bảo vệ mọi người thoát khỏi những yếu tố này, mà còn cung cấp cho họ sự tự tin khi biết rằng bạn có thể an toàn trong điều kiện ẩm ướt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *