Công nghệ Nano chống thấm nước của NeverWet : Sản phẩm bảo vệ nào?

Đã bao nhiêu lần bạn bước ra khỏi nhà của bạn và dẫm thẳng vào một vũng nước lớn trên vỉa hè và làm hỏng đôi giày của bạn? Đã bao nhiêu lần bạn để đệm đồ gỗ ngoài trời ra ngoài nắng để phơi khô sau cơn bão mưa bất ngờ?

Thiệt hại nước có thể làm hỏng rất nhiều tài sản của chúng ta; loại bỏ nỗi sợ đó bằng công nghệ Nano đẩy lùi nước NeverWet!

NeverWet được thiết kế để bảo vệ chống lại sự bám thám của nước trên nhiều loại vải khác nhau, đồng thời không làm thay đổi mầu sắc, vẫn mềm mại nguyên sơ khi chạm vào và đặc biệt thoáng khí. Có bốn dòng sản phẩm NeverWet của chúng tôi dùng cho vải, mỗi loại được thiết kế đặc biệt cho các mục đích và kiểu vải khác nhau.

NeverWet Fabric

NeverWet Fabric được thiết kế theo công thức đa mục đích, được sử dụng hàng ngày. Là sản phẩm lý tưởng cho ba lô, đồ nội thất patio, giày dép, găng tay, và nhiều đồ dùng khác. Bảo vệ vải, chẳng hạn như đệm ghế ngoài trời, chưa bao giờ dễ dàng hơn; Công thức độc đáo của NeverWet Fabric thấm vào bề mặt của các loại vải và tạo thành một hàng rào bảo vệ xung quanh các sợi riêng lẻ, đẩy lùi độ ẩm trước khi nó có thể thấm vào bề mặt.

NeverWet Boot & Shoe

Không có gì tệ hơn là đi bộ hoặc chạy trong đôi giày ngâm ướt, và NeverWet muốn ngăn chặn nó! Với công thức Nano vượt trội của NeverWet Boot & Shoe, giày của bạn sẽ được bảo vệ khỏi nước, bùn và đất trong mọi điều kiện thời tiết. Công thức này là lý tưởng cho giầy vải, boots, giày chạy bộ, giày cao cổ, và nhiều hơn nữa!

NeverWet Auto Interior

Bạn đã bao giờ rời khỏi xe cửa sổ xe hơi của bạn quên kéo kính, chỉ đến khi có  một trận mưa rơi bạn mới bắt đầu nhận ra và chạy ra bên ngoài để đóng cửa chúng? NeverWet Auto Interior được thiết kế đặc biệt cho bọc thân xe, thảm sàn, thảm và ghế xe hơi; và bạn sẽ không bao giờ lái xe về nhà với ghế xe hơi ẩm nữa! Công thức khô hoàn toàn rõ ràng, bảo vệ chống lại các vết bẩn, và giữ lại giao diện tự nhiên của chỗ ngồi của bạn.

NeverWet Hunting & outdoor

Săn bắn, câu cá và cắm trại là những trò tiêu khiển phổ biến, nhưng sắp xếp thời gian đi lại có thể tùy thuộc vào các yếu tố. Giữ khô  đồ cho mọi ngày cuối tuần với công thức NeverWet Hunting & Outdoor, một trong những công thức mạnh nhất của chúng tôi trên thị trường. Công thức ngoài trời được cấp bằng sáng chế của chúng tôi đẩy lùi nước làm ướt cho từ lều, thiết bị cắm trại, giày săn, áo jacket, nón và hơn thế nữa!

NeverWet Fabric Series được thiết kế với cuộc sống hàng ngày của bạn. Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi liên tục phát triển để bảo vệ tốt hơn, hiệu quả hơn; tất cả các công thức của chúng tôi đều được trang bị công nghệ tinh thể rõ ràng của chúng tôi. Quần áo, giày dép, xe hơi và đồ nội thất của bạn chưa bao giờ được bảo vệ tốt hơn khỏi các yếu tố.

Tò mò về NeverWet? Truy cập trang web của chúng tôi tại www.neverwet.com (http://neverwer.com.vn hoặc http://neverwet.vn tại Việt Nam) và khám phá toàn bộ tiềm năng của dòng sản phẩm NeverWet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *